GIỚI THIỆU

Trang web bán hàng trực tuyến THIẾT BỊ Y TẾ của PHÚC VINH chính thức ra mắt để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp cho quý khách: "KHOẺ ĐỂ YÊU THƯƠNG, KHOẺ ĐỂ HỌC TẬP, KHOẺ ĐỂ LÀM VIỆC, KHOẺ ĐỂ TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP".

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp về thiết bị y tế nội, ngoại nhập  cao cấp uy tín. Với sự phong phú, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng, màu sắc và phong cách thiết kế khác nhau của các hãng nổi tiếng OMRON, ALLMEDICUS, MICROLIFE, HEALTHCARE, UNICARE... Chúng tôi tự tin cam kết và đảm bảo hàng hóa được nhập khẩu 100% và được kiểm tra kỹ lưỡng qua nhiều khâu chặt chẽ về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm.

Ngoài cách thức xem kiểu dáng các sản phẩm đẹp mắt trên website, quý khách hàng còn có thể đến trực tiếp showroom của PHÚC VINH để thử, đánh giá chất lượng sản phẩm và đưa ra quyết định chính xác nhất trước khi mua dùng. Các mặt hàng đo huyết áp, đo tiểu đường, chăm sóc sức khoẻ.... của chúng tôi cung cấp đều được thiết kế với kiểu dáng tinh tế, màu sắc nhẹ nhàng an toàn cho người sử dụng, đem đến cho quý khách hàng cảm nhận sự khác biệt. Với sự chăm sóc tận tình và hướng dẫn sử dụng máy móc cũng như chế độ bảo hành chu đáo sau mua sẽ làm hài lòng quý khách.

PHÚC VINH mang đến cho khách hàng sự chọn lựa đa dạng, phong phú nhất với nhiều mẫu sản phẩm khác nhau. Đến với PHÚC VINH, quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa, thoải mái khám phá các mặt hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ được phục vụ mọi quý khách hàng, đem đến tình yêu thương chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp cho cả gia đình quý khách.

 

Cảm ơn Quý khách đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong việc chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc sắc đẹp! 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi quý khách có nhu cầu mua:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ PHÚC VINH

Địac chỉ: 267/6 Trịnh Đình Trọng, P.Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

MST: 0314 738 736

Hotline: 090 812 08 08

               094 622 08 08

TEL:       028 38 11 78 08

Emailinfofuvico@gmail.comadmin@fuvico.com

Webwww.tbytphucvinh.com


Bình luận