Dụng cụ bơm dung dịch sát khuẩn bằng tay MD- 450 (bao gồm đầu bơm tạo dòng, phun tia và tạo bọt)

847.000đ 720.000đ -14%

MD-450

Hãng: Saraya

Model: MD-450

Xuất xứ : Trung Quốc


Còn hàng
1

 

 

Với tính tiện lợi, thiết kế sang trọng của mình, Hộp đựng nước rửa tay nút nhấn cao cấp Saraya MD-450 đang được ưa chuộng và trang bị ở hầu hết các cao ốc văn phòng (building), nhà hàng, khách sạn, cafe 4 – 5 sao, sân bay, trung tâm thương mại, văn phòng làm việc của các công ty.

Hộp đựng nước rửa tay nút nhấn cao cấp Saraya MD-450 dùng để đựng dung dịch xà bông( nước rửa tay, dầu gội, sữa tắm), thường được gắn ngay bồn rửa tay trong nhà vệ sinh. Mỗi lần khi rửa tay, bạn chỉ cần nhấn nhẹ, dung dịch xà phòng sẽ chảy ra 1 lượng vừa đủ.

Hộp đựng nước rửa tay nút nhấn cao cấp Saraya MD-450 được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, không chiếm nhiều không gian trong nhà tắm. Sản phẩm được làm từ nhựa ABS nên có độ bền cao, chống va đập.

Kích thước: 105 x 85 x 225mm
Phụ kiện đi kèm: 1 khóa, 3 tem hình, 1 băng dính hai mặt, 1 bộ vít ( 3 vít, 3 nở ), 1 khăn ướt lau thiết bị, 1 hướng dẫn sử dụng.
Hộp đựng nước rửa tay nút nhấn cao cấp Saraya MD-450 được thiết kế có cửa sổ trong suốt để theo dõi lượng dung dịch còn lại trong bình. Nhờ việc sử dụng bình chứa mà chúng ta có thể kiểm soát được lượng dung dịch mỗi khi lấy để tiết kiệm và sử dụng có hiệu quả.

Có vòi dẫn dung dich để người sử dụng không phải chạm tay vào bình, tránh được nguy cơ nhiễm khuẩn chéo.

 

+Ưu điểm:

Dễ lắp đặt, có thể dùng cho xà phòng hoặc cồn sát khuẩn tay.
Có thể điều chỉnh được lượng dung dịch của mỗi lần bơm(từ 0.8ml đến1.5ml).
Có cửa sổ trong suốt để theo dõi lượng dung dịch còn trong bình.
Có khóa an toàn cho thiết bị.

 

 

* HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG:

Sản phẩm liên quan